Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Yến nguyên chất mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe

hoangcf

New member
Tham gia
18/1/21
Bài viết
4
Reaction score
0
Điểm
1
Website
phanvanit.com
Yến sào dạng thô là tổ yến nguyên chất hoàn toàn, yến chưng sẵn sau khi làm sạch các bụi bẩn xung quanh sẽ đem vào chưng với đường phèn và long nhãn táo đỏ.
Nếu là tổ yến khai thác ngoài tự nhiên thì có thể dính nhiều lông và tạp chất, còn yến nuôi thì có phần sạch hơn một chút. Khi chưa hái xuống, tổ yến có thể để vô thời hạn, rất khó hư hỏng. Tuy nhiên các yếu tố như thời tiết, khí hậu vẫn có thể ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến. Nhiều người lại ưa thích loại tổ yến để càng lâu, vì cho rằng sợi yến sẽ ngon và dai hơn nhiều.

Hạn sử dụng yến sào cũng còn phụ thuộc vào việc tổ yến đã qua chế biến hay chưa. Nếu đã qua sơ chế, bạn nên tranh thủ dùng hết yến trong vòng 2 -3 năm, để lâu có thể thất thoát dinh dưỡng. Nếu bạn chọn mua được loại yến thô chất lượng như yến sào Khánh Hòa thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn và hạn dùng cũng lâu hơn.

Một số loại yến tinh chế để lâu sẽ bị hiện tượng chuyển thành màu vàng. Các chuyên gia khuyên không nên ăn vì lúc này tổ yến đã bị hư. Những chất dinh dưỡng không còn nguyên vẹn mà có khi còn bị vi khuẩn xâm nhập. Nếu sử dụng có thể gây hại đến sức khỏe.
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top