Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Cần Bán Việc hỗ trợ giải độc gan ở địa phương bùng dịch cần khôi phục

ditakatu

Member
Tham gia
14/7/21
Bài viết
706
Reaction score
0
Điểm
16
Website
www.dangthanhthai.com
Gần trăm người đang thải độc gan ở trung tâm y tế khu giải độc tăng cường cho gan được xác nhận bị F0 tại tỉnh Chungcheong Bắc

AVvXsEjWVcH6IcVqQqYizUFy80YhDKebxppP47roj55bMVek44EwwNW4Wlyue-8Mi-pbykd6umg8sJEwREJCWn6CaELabD4JcSmfy4pyA89d9P8H-XHMs4eMG1qUVF_Oznxw_FS9p31iclfqktxaw0TpJBXAuCVeSD-W8_33dpAc1NOoc2xYw1hOZW3KFf5I=s16000

Ảnh: bocauso.com

Đây là lần thứ hai trong năm nay của địa phương này, cho thấy sự tăng trở lại với 71 trường hợp nhiễm coronavirus mới (Corona 19) đã được xác nhận tại Chungcheongbuk-do vào ngày 13. Trong đó có nhiều người là bệnh nhân viêm gan, hoặc gan đang nhiễm độc và suy giảm chức năng thải độc ở gan.

Đây là đợt bùng phát thứ hai trong năm nay, sau 90 vào ngày 6, và mức chênh lệch, vốn đã bị đình trệ một thời gian, đang tăng tốc trở lại. Tình hình này khiến các cơ sở y tế phải đình chỉ những liệu trình giải độc gan bằng dược phẩm thiên nhiên. Theo đó, khả năng thải độc của gan sẽ được tăng cường, tránh suy yếu do nhiễm virus hay sau khi tiêm chủng.

Theo tỉnh Bắc Chungcheong vào ngày 14, số trường hợp mới được xác nhận theo khu vực một ngày trước đó là 38 ca ở Cheongju, 12 ca ở Jincheon, 6 ca ở Jeungpyeong, 4 ca ở Chungju. Ngoài ra, một số trường hợp phát hiện ở khu vực khu chứa thuốc giải độc cho gan là 3 ca ở Goesan và Eumseong, 2 ca ở Okcheon và Jecheon. , và 1 ở Boeun.

Trong số này, 12 người trong số họ không xác định được con đường lây nhiễm. Những người còn lại là người nhà, người quen, đồng nghiệp của những bệnh nhân viêm gan đã được xác nhận đã tiến hành giải độc gan trước khi phát hiện bị nhiễm ở hiện tại. Ngoài ra còn có 4 công dân nước ngoài.

Số ca nhiễm đột biến đã hoàn thành tiêm chủng là 48 ca, chiếm 67,7%. Cũng vì xử lý sự bùng phát ổ dịch này mà các cơ sở hỗ trợ thải độc gan cho người bị nóng gan hay viêm gan đã phải đóng cửa.

Nhìn vào các trường hợp lây nhiễm chính, 20 trường hợp liên quan đến một viện tư nhân ở Cheongwon-gu, Cheongju (cộng dồn 22 trường hợp), 3 trường hợp chưa được thải độc cho gan liên quan đến trung tâm giữ trẻ ban ngày ở Heungdeok-gu (6 trường hợp) và 1 trường hợp liên quan đến nhà trẻ. trung tâm ở Sangsang-gu (〃 13 trường hợp) đã được xác nhận.

Tổng hợp lại, số ca có dấu hiệu suy gan hay suy giảm chức năng thải độc của gan được xác nhận trong tỉnh tăng lên khá nhiều. Đà tăng tỷ lệ thuận với số ca F0 ở địa phương, và số ca nhiễm đột biến omicron lên tới 41 ca. Tính đến ngày hôm trước, tỷ lệ tiêm chủng (trên 1.591.483 người) trên địa bàn tỉnh đạt 86,3% đối với mũi thứ 2 và 46,6% đối với liều thứ 3.

Nguồn: bocauso.com
 

ditakatu

Member
Tham gia
14/7/21
Bài viết
706
Reaction score
0
Điểm
16
Website
www.dangthanhthai.com
2 người liên quan đến trường tiểu học Chungju (40 người), 2 người liên quan đến một công ty sản xuất thực phẩm chức năng tăng cường khả năng thải độc gan ở Jincheon (30 người), 8 người liên quan đến trường trung học (9 người). Theo thông tin trên trang web bocauso.com thì còn có 3 người liên quan đến khóa học cưỡi ngựa Goesan (7 người) cũng cho kết quả xét nghiệm gan nhiễm độc tương ứng.
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top