Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Cần Bán Thi làm sàn nhà lắp ghép bằng bê tông đúc tấm ở đô thị

ditakatu

Member
Tham gia
14/7/21
Bài viết
706
Reaction score
0
Điểm
16
Website
www.dangthanhthai.com
Cuộc thi lần thứ 2 về cách làm sàn nhà kiểu lắp ghép bằng những tấm bê tông đúc sẵn lắp ráp nhanh ở địa điểm tái phát triển công cộng Seoul ..."Các lợi ích như tăng tỷ lệ diện tích sàn"

san-be-tong-lap-ghep-00003.jpg

Ảnh: VIME Home -website: vimehome.vn

Chính phủ đang tổ chức một cuộc kêu gọi công khai bổ sung các ứng cử viên cho các dự án tái phát triển công cộng với quy mô khoảng 18.000 căn nhà lắp ghép dùng sàn bê tông đúc sẵn để mở rộng nguồn cung nhà ở tại trung tâm thành phố Seoul.

Vào ngày 29, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải và Chính quyền Thủ đô Seoul thông báo rằng họ sẽ tổ chức cuộc thi công khai lần thứ hai cho các địa điểm ứng cử cho các dự án sử dụng sàn nhà lắp ghép tái phát triển công cộng thông qua các quận tự trị Seoul từ ngày 30 đến ngày 28 tháng 2 năm sau.

Triển khai kiểu sàn nhà lắp ghép dùng bê tông khối


Đối với tái phát triển công cộng, thay vì cung cấp ưu đãi lên đến 120% tỷ lệ diện tích tầng trên hợp pháp, 20-50% tỷ lệ diện tích sàn nhà lắp ghép đang dùng bê tông tấm dần tăng được dành tặng cho nhà xây để cho thuê công cộng.

Hệ thống trần giá bán không được áp dụng và nhiều hỗ trợ công được cung cấp, chẳng hạn như đơn giản hóa quy trình cấp phép, hỗ trợ chi phí dự án nhà lắp ghép dùng bê tông khuôn đúc và các khoản vay cho chi phí di chuyển.

Như trong cuộc thi công khai đầu tiên vào năm ngoái, cuộc thi công khai thứ hai này dành cho các khu bảo trì những kiến trúc sử dụng bê tông lắp ghép hiện có ở Seoul hoặc các khu mới / đã xóa bỏ để chuẩn bị cho việc chỉ định các khu bảo trì.

Một quan chức của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải cho biết, "Việc tái phát triển công cộng, nơi đưa ra các biện pháp khuyến khích như tăng tỷ lệ diện tích sàn và cân nhắc tích hợp, đã nhận được phản hồi lớn, với 70 đơn đăng ký trong cuộc thi làm sàn nhà lắp ghép với bê tông sẵn có và công khai đầu tiên". Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Tổng công ty Nhà ở (LH) và Chính quyền Thủ đô Seoul (SH), ”ông nói.

Vật liệu bê tông lắp ghép làm sàn nhà khung thép

Đặc biệt, do hệ thống chỉ số bảo trì nhà ở dạng lắp ghép sàn bê tông đã bị bãi bỏ theo chính sách nới lỏng các quy định tái phát triển do Chính quyền thủ đô Seoul công bố vào tháng 5 và các quy định liên quan đến 'Loại 2 và 7' (giới hạn chiều cao của 7 tầng trong khu dân cư chung loại 2 các khu vực) đã được nới lỏng. Việc thúc đẩy tăng số lượng nhà dùng sàn lắp ghép với bê tông tấm đúc trước đã tái phát triển với các quy định bị chậm lại. Các khu vực khó khăn cũng có thể đăng ký tham gia cuộc thi.

Nguồn: tantre.com
 

ditakatu

Member
Tham gia
14/7/21
Bài viết
706
Reaction score
0
Điểm
16
Website
www.dangthanhthai.com
Các khu vực đã bị từ chối khỏi danh sách ứng cử viên tái phát triển tư nhân. Tất cả đều do Chính quyền Thủ đô Seoul công bố vào ngày 27. Thông tin ngành xây dựng liên quan đến bê tông lắp ghép làm sàn nhà này cũng đã được đăng trên trang web tantre.com chia sẻ cho các nhà thầu xây dựng có làm sàn nhà lắp ghép bằng bê tông đúc sẵn. Theo kế hoạch hội nhập nhanh chóng cũng có thể áp dụng.
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top