Chia sẻ Những đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

korifurniture

New member
Chống trầy xước cao:
Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn gỗ có khả năng chống trầy xước cao, thuộc loại tốt nhất trong số các loại sàn gỗ hiện có tại Việt Nam. Với khả năng chống trầy xước cao, thích hợp lắp đặt cho những căn phòng đông người.

Siêu chống nước:
Một trong những đặc tính mà người tiêu dùng quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước. Do khí hậu Việt Nam là gió mùa ẩm nên độ ẩm cao. Khi lát sàn nhà, người tiêu dùng chọn sàn gỗ có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt. Sàn gỗ công nghiệp cũng có thể đáp ứng những yêu cầu này của khách hàng.

Chịu lửa với tàn thuốc:
Không bị ảnh hưởng khi tàn thuốc lá rơi xuống sàn nên nếu bạn có lỡ làm rơi nó xuống sàn thì cũng đừng lo, sàn gỗ Malaysia sẽ khắc phục tình trạng này.

Vân gỗ đẹp:
Sàn gồm nhiều loại vân gỗ khác nhau, rất hữu ích cho khách hàng khi lựa chọn gỗ sàn công nghiệp cho không gian nhà mình.

Dễ dàng để làm sạch:
Sàn gỗ công nghiệp rất dễ lau chùi, vệ sinh, bạn không phải mất thời gian lau sàn gỗ, những vết bẩn cứng đầu, bạn chỉ cần mẹo tẩy vết bẩn là sàn gỗ lại sạch bóng.

Chống va đập cao:
Ngoài những lợi ích trên, sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng chống va đập và thích hợp sử dụng cho những khu vực có trẻ nhỏ hay chơi đùa.

>>Xem thêm: https://giaydankinh.net/
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.
Top