Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Chia sẻ Nâng mũi có đau không? Review cảm nhận khách hàng

tuanlinh

New member
Tham gia
5/1/22
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
1
Website
vienthammytuanlinhblog.wordpress.com
“Nhất sợ đau, nhì sợ không hợp” là những nỗi lo chung của những người đi nâng mũi. Cũng chính vì vậy mà nhiều người dù “đam mê” mũi cao nhưng vẫn không dám thực hiện. Vậy thực tế nâng mũi có đau không? Cùng Viện thẩm mỹ Tuấn Linh tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới nhé.

Mũi cao thẳng, thanh tú là mong muốn của tất cả mọi người, từ phụ nữ cho đến các cánh mày râu. Tuy nhiên, phần lớn họ còn băn khoăn chưa đủ can đảm thực hiện vì không biết nâng mũi có đau ko, nâng mũi có biến chứng gì không.

Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng mũi tạo ra một số tổn thương cho vùng mũi. Do đó hiện tượng đau nhức là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể, bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải đau đớn trong suốt thời gian dài mà làm mũi có đau không chỉ xuất hiện tại một số thời điểm nhất định sau nâng mũi mà thôi. Cụ thể:
  • Giai đoạn phẫu thuật
Trước khi tiến hành nâng mũi, dù bằng bất kỳ phương pháp nào thì bạn cũng sẽ được gây tê cục bộ, tiêm tê tại vùng mũi. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ cảm giác đau nhức nào dù là nhỏ nhất.
  • Giai đoạn hậu phẫu
Sau khi thuốc tê hết tác dụng (thường là sau 6 – 8 giờ phẫu thuật), khách hàng sẽ cảm nhận được cơn đau tại vị trí mũi, gò má, quanh mũi, quanh mắt. Tuy nhiên, mức độ đau cũng không nhiều, nằm trong khả năng chịu đựng của mỗi người.

Tình trạng đau kèm theo sưng nề trên khuôn mặt sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ dần cải thiện qua từng ngày. Trung bình, đau nhức chấm dứt sau khoảng 5 ngày. Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian hết đau nhức có thể kéo dài hơn.

feedback-sau-nang-mui-moi.jpg

183755431_1260624764340579_1517404303351499898_n.png


Xem thêm tại https://thammyvientuanlinh.com/review-nang-mui-co-dau-khong/

Bài viết khác:
https://dhcseo.com/threads/nang-mui-o-dau-khong-dau-review-cam-nhan-khach-hang.110682/
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top