Chia sẻ MAXISYS PRO thiết bị phân tích và lập trình hệ thống điện tử ô tô

nangthang12

New member
Thiết bị xác định lỗi, phân tích dữ liệu và lập trình hệ thống điều khiển điện tử ô tô chuyên nghiệp. Thiết bị được thiết kế dựa trên công nghệ máy tính bảng cầm tay, sử dụng hệ điều hành Android với màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối với xe qua công nghệ không dây (Bluetooth)

Tùy chọn : DIA006A - 104,000,000 VND

Mã sản phẩm: DIA006A DIA006B - 94,000,000 VND

Mã sản phẩm: DIA006B DIA006C - 84,000,000 VND

Mã sản phẩm: DIA006C

● GIỚI THIỆU CHUNG

- MAXISYS PRO là một thiết bị xác định lỗi, phân tích dữ liệu và lập trình hệ thống điều khiển điện tử ô tô chuyên nghiệp. Thiết bị được thiết kế dựa trên công nghệ máy tính bảng cầm tay, sử dụng hệ điều hành Android với màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối với xe qua công nghệ không dây (Bluetooth).

Đây không còn là thiết bị chẩn đoán thông thường, nó đã được thiết kế là một trung tâm phân tích dữ liệu tổng hợp và lập trình các ECU công nghệ mới nhất, tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp, chất lượng cao là một trong những sản phẩm chẩn đoán lỗi ô tô hàng đầu hiện nay cho phép chẩn đoán chính xác, ổn định, toàn diện, dễ dàng và nhanh chóng.

- Thiết bị hỗ trợ nhiều chức năng chuyên sâu về cài đặt, hiệu chỉnh, lập trình, đo kiểm tra xung tín hiệu của các cảm biến và các cơ cấu chấp hành.

- Bộ sản phẩm đặc biệt này do DTDAuto Vietnam cung cấp được trang bị đầy đủ (full option) hỗ trợ hệ thống khảo sát xung tín hiệu điện AutoScope chuyên dụng, phần mềm tiếng Việt chuyên nghiệp bản quyền tra cứu và phân tích mã lỗi DTD-Code và đã được điều chỉnh phù hợp với hầu hết các chuẩn xe đang lưu hành tại Việt Nam.

- Thiết bị tương thích với hầu hết các nhà sản xuất xe du lịch, tải nhẹ, xe khách nhỏ trên thế giới sử dụng điện 12V. Hỗ trợ thông tin lỗi bằng tiếng Việt chuẩn, không viết tắt, thông tin rõ ràng, hỗ trợ gợi ý chi tiết…

- Đặc biệt thiết bị thiết kế theo giải pháp mới trong sửa chữa ô tô như một trạm dịch vụ OSS (Online Service Station), cấu hình mở đa năng có khả năng liên lạc như một trung tâm dữ liệu động và kết nối đa phương tiện hiện đại như: Wifi, Bluetooth, Camera online, Teamviewer, Alldata, Internet, Skype, máy ảnh, điện thoại, tin nhắn, mạng xã hội… giúp cho việc chia sẻ thông tin, tra cứu, chẩn đoán, sửa chữa xe từ xa rất thuận tiện.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

- Tổng đài (hotline): 1900 2228

- Phone/ SMS/ Zalo/ Messenger: 0913 555 416

- Địa chỉ: Biệt thự D1, Ngõ 93, Đường Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- Email: [email protected]

- Website: www.dtdauto.com
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.
Top