Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Cần Bán Lấy mẫu nhà lắp ghép với kiểu sàn bê tông khuôn làm chuẩn

ditakatu

Member
Tham gia
14/7/21
Bài viết
706
Reaction score
0
Điểm
16
Website
www.dangthanhthai.com
Hơn 1400 căn hộ theo mẫu nhà lắp ghép dành cho gia đình thích kiểu sàn bê tông ráp nhanh ở Pohang sẽ được bán vào tháng tới

100122-mau-nha-lap-ghep-san-dep-min.jpg


GS E&C đã thông báo vào ngày 29 rằng họ sẽ bán 'Pohang Xi Atherton' ở Pohang, Gyeongbuk vào tháng tới.

Khu phức hợp nhà lắp ghép tọa lạc tại 93-4 Hakjam-dong, Buk-gu, Pohang-si, có 3 tầng hầm và 38 tầng nổi, 15 tòa nhà và diện tích riêng 84-169 m2, với tổng số 1.433 hộ gia đình. Những mẫu nhà lắp ghép được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay thường dùng khung thép và bê tông đúc sẵn. Chúng có giá thành rẻ và thời gian thi công ngắn.

Nguồn cung cấp đặc biệt sẽ có vào ngày 10 của tháng tiếp theo và đăng ký đầu tiên sẽ được nhận vào ngày 11 và người chiến thắng giải thiết kế nhà sàn mẫu lắp ghép sẽ được công bố vào ngày 19 cùng tháng.

Yanghak-ro nằm ngay phía trước khu phức hợp và GS E&C giới thiệu rằng có thể di chuyển các khu liên hợp công nghiệp như POSCO , Pohang National Industrial Complex và Hyundai Steel trong 10 phút đi xe hơi.

Buk-gu, Pohang-si là một khu vực có nhiều dự án làm sàn nhà lắp ghép không được kiểm soát, và trong số cư dân của Gyeongbuk và Daegu, bao gồm cả Pohang, những người từ 19 tuổi trở lên và thời hạn đăng ký tài khoản đăng ký đã qua 6 tháng, đăng ký đơn hàng đầu tiên có thể được thực hiện .

Chủ nhà và các thành viên trong hộ gia đình đồng ý sống trong mẫu nhà lắp ghép cũng có thể nộp hồ sơ, không hạn chế việc trúng thưởng lại và không hạn chế quyền bán lại nhà có sàn lắp ghép trước khi bán.

Nhà mẫu (model house) được đặt tại 209-1, Idong-dong, Nam-gu, Pohang.Để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 và tuân thủ các nguyên tắc cách ly, những căn nhà lắp ghép được vận hành trước bởi hệ thống đặt trước.

Khi ứng cử viên Yoon đề cập đến chức danh Đệ nhất phu nhân và việc bãi bỏ văn phòng thi công sàn nhà lắp ghép từ bê tông đúc sẵn trực thuộc thứ hai của Nhà Xanh, ông nói: "Việc loại bỏ hệ thống để che đậy những vấn đề đã nảy sinh đối với tôi là không thuyết phục." của đất nước, tôi nghĩ, "Vì ai mà chặn tất cả các cơ hội như vậy?"

Nguồn: wordpress.com
 

ditakatu

Member
Tham gia
14/7/21
Bài viết
706
Reaction score
0
Điểm
16
Website
www.dangthanhthai.com
Về lời xin lỗi của Kim Geon-hee, vợ của ứng cử viên Yoon Seok-yeol, ứng cử viên cho Quyền lực Nhân dân, Lee nói thông qua trang blog dangthanhthai.wordpress.com rằng:, "Tôi không nghĩ nó phù hợp (đánh giá) vì đó là một ứng cử viên cạnh tranh." để nghe, ”ông nói.x
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top