Cần Bán INJECTOR CLEANER – Thiết bị làm sạch và kiểm tra kim phun nhiên liệu

nangthang12

New member
INJECTOR CLEANER - THIẾT BỊ LÀM SẠCH & KIỂM TRA KIM PHUN NHIÊN LIỆU

Giá tiền: 18,500,000 VND

Thiết bị làm hữu ích để làm sạch và kiểm tra kim phun, rất cần thiết trong việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa ô tô và xe máy thế hệ mới PGM-FI/ FI/ EFI ở các xưởng sửa chữa ngày nay.

Mã sản phẩm: CM1001

Xuất xứ: Nhập khẩu

Khối lượng tịnh: 45 Kg

Khối lượng: 45 Kg

● GIỚI THIỆU CHUNG

- Ngày nay, hệ thống cung cấp nhiên liệu trên ô tô, mô tô và xe máy thế hệ mới sử dụng phun nhiên liệu bằng hệ thống kim phun và điều khiển bằng điện tử. Kim phun là cơ cấu chấp hành rất quan trọng trong hệ thống cung cấp nhiên liệu, mặc dù phần điều khiển điện tử đã được chẩn đoán và xác định lỗi bằng máy MOTOSCAN nhưng nếu hệ thống điện tử không có lỗi mà lỗi thuộc về phần cơ khí của kim phun (ví dụ: bẩn, tắc, kẹt, rò rỉ…) thì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hòa khí và nhiên liệu cung cấp cho động cơ và ô nhiễm môi trường.

- Đặc biệt trong điều kiện nguồn nhiên liệu cung cấp ở một số quốc gia không được sạch, sau thời gian làm việc khoảng 10,000 km thì kim phun cần phải bảo dưỡng, làm sạch và kiểm tra định kỳ. Thiết bị làm sạch kim phun là rất cần thiết trong việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa ô tô và xe máy thế hệ mới PGM-FI/ FI/ EFI ở các xưởng sửa chữa ngày nay.

● PHẠM VI VÀ ĐỊA CHỈ ỨNG DỤNG - Sử dụng cho hầu hết các loại kim phun nhiên liệu hầu hết các loại ô tô, mô tô và xe máy đang sử dụng trên thị trường.

- Một công cụ kiểm tra, bảo dưỡng kim phun nhiên liệu cho các xưởng sửa chữa.

- Giáo cụ và học cụ cho các Trung tâm, Trường đào tạo kỹ thuật sửa chữa ô tô, xe máy.

● CHỨC NĂNG - Ultrasonic cleaning (Làm sạch và phá huỷ các mảng bám bề mặt bằng sóng siêu âm) Chức năng này để thực hiện ngâm, làm sạch đồng bộ nhiều kim phun bằng sóng siêu âm để phá hủy và loại bỏ các các muội bẩn Carbon bám vào bên trong kim phun nhiêu liệu.

- Uniformity/Spray ability test (xả áp lực cao, kiểm tra chất lượng phun: lưu lượng phun, góc phun, độ tơi) Chức năng này sử dụng để súc xả với áp lực cao đồng thời kiểm tra lượng phun của mỗi kim phun, so sánh lượng phun với kim phun mẫu hoặc với các kim phun với nhau.

Thiết bị có một đèn sáng nền phía sau giúp người sử dụng nhìn thấy chất lượng phun của tia nhiên liệu như độ ổn định, góc phun, độ tơi nhiên liệu.. Thiết bị được thiết kế có hệ thống thu hồi dung dịch cho sử dụng nhiều lần.

- Leakage test (Kiểm tra độ kín tiêu chuẩn của kim phun với áp suất cao) Chức năng này để kiểm tra các độ kín của kim phun và sự nhỏ giọt xảy ra của kim phun dưới áp suất của hệ thống như trên xe. - Injecting flow test (kiểm tra lưu lượng phun) Chức năng này để kiểm tra lưu lượng phun nhiên liệu trong 15 giây khi xung điện điều khiển là cố định.

Ngoài ra còn ngập tràn các chức năng khác.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

- Tổng đài (hotline): 1900 2228

- Phone/ SMS/ Zalo/ Messenger: 0913 555 416

- Email: [email protected] - Website: www.dtdauto.com
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.
Top