Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Giới thiệu Hoành phi câu đối gỗ hương

hungtq8

Con Zời
Tham gia
14/11/20
Bài viết
1,427
Reaction score
2
Điểm
38
Website
dothotranhung.com
Gỗ hương là chất liệu quý để làm đồ thờ nói chung và hoành phi câu đối nói riêng. Hiện nay, có các loại gỗ hương đỏ, gỗ hương xuất xứ Lào, gỗ hương xuất xứ Nam Phi.

Bộ Hoành phi câu đối gỗ hương dưới đây được làm từ gỗ hương Nam Phi. Sau đó khoác lên mình nước sơn son thếp vàng. Đồng bộ với nó là chiếc sập thờ con dơi chữ Phúc cũng được sơn son thếp vàng.


Một số mẫu hoành phi câu đối gỗ hương đẹp​

Giới thiệu với các bạn vài mẫu câu đối hoành phi gỗ hương mà Đồ Thờ Cúng Tâm Linh đã làm. Tất cả đều được làm từ gỗ hương 100%, gỗ tốt cho chất lượng đảm bảo, kiểu dáng tinh tế hiện đại nhưng vẫn phù hợp trang trí cho không gian thờ.
Ngoài những câu đối hoành phi được làm từ gỗ hương quý khách cũng nên tham khảo thêm những mẫu hoành phi câu đối gỗ mít, hoành phi câu đối gỗ dổi hoặc hoành phi câu đối gỗ gụ của Đồ Thờ Cúng Tâm Linh làm ra. Đây cũng là những mẫu hoành phi câu đối được nhiều người ưa chuộng.
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top