Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Giới thiệu Giá bán hoành phi câu đối gỗ mít

hungtq8

Con Zời
Tham gia
14/11/20
Bài viết
1,427
Reaction score
2
Điểm
38
Website
dothotranhung.com

Hoành phi câu đối gỗ mít được làm từ gỗ mít, loại gỗ quen thuộc với người dân Việt Nam. Đồ thờ này được dùng để trang trí phòng thờ, gian thờ cúng.​

Xã hội càng phát triển, đời sống vật chất được nâng cao thì người dân Việt lại càng quan tâm tới tâm linh nhiều hơn. Tâm linh ở đây là hướng về cội nguồn, tổ tiên ông bà, những người đã mất.

Trong mỗi gia đình đều phải có bàn thờ gia tiên, điều này là tất yếu. Những gia đình có điều kiện thì sẽ mua thêm những vật trang trí cho phòng thờ, và hầu như ai cũng muốn mua hoành phi câu đối để trang trí trước tiên. Vậy hoành phi câu đối làm bằng gỗ gì thì tốt?


Gỗ mít để làm hoành phi câu đối là tốt nhất, khẳng định này có đúng không? Tại sao người ta hay dùng hoành phi câu đối gỗ mít để trang trí ban thờ gia tiên? Giá hoành phi câu đối làm từ gỗ mít hiện nay ra sao?. Trong bài viết này Đồ Thờ Cúng Tâm Linh sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Mua hoành phi câu đối bằng gỗ mít giá bao nhiêu?​

Gỗ đứng đầu trong các loại gỗ làm đồ thờ nói chung và câu đối hoành phi nói riêng bởi cây mít được trồng khắp mọi làng quê Việt Nam, cây mít dễ trồng không cần chăm bón, sống được nơi đất khô cằn. Gỗ mít thân to vừa phải, gỗ có màu vàng, màu tâm linh, gỗ mít lại có mùi thơm dịu nhẹ, ít bị mối mọt. Người ta làm hoành phi câu đối bằng gỗ mít rất nhiều do những yếu tố vừa nêu.

Và giá hoành phi câu đối gỗ mít sẽ thấp hơn so với giá hoành phi câu đối làm bằng các loại gỗ khác nếu giống nhau về hình dáng, chi tiết, kích thước.

Nơi bán hoành phi câu đối gỗ mít đẹp giá tốt​

Hiện nay, nơi bán hoành phi gỗ mít, câu đối gỗ mít thì có rất nhiều nhưng địa chỉ làm ra những bức hoành phi, đôi câu đối bằng gỗ mít đẹp thì chỉ có ở những làng nghề thuộc một số tỉnh miền Bắc cụ thể là Nam Định, Bắc Ninh, Hà Nội…. Trong số đó làng nghề Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội là địa chỉ bán hoành phi câu đối gỗ mít đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng đã được khẳng định cùng với uy tín làng nghề thủ công cấp quốc gia.

Sản phẩm hoành phi câu đối gỗ mít của làng nghề Sơn Đồng mà cụ thể là cơ sở Đồ Thờ Tâm Linh được làm từ gỗ mít lõi không rác, gỗ mít được xử lý chống mối mọt, quá trình từ thiết kế mẫu tới chạm khắc rồi sơn đều tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, được giám sát bởi những nghệ nhân có nhiều năm làm đồ thờ bằng gỗ mít.

Đặc biệt, do chính cơ sở làm ra nên giá bán hoành phi câu đối của cơ sở chúng tôi luôn cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm. Vì vậy, khi cần mua hoành phi câu đối gỗ hãy tới ngay Đồ Thờ Tâm Linh nhé.

Mẫu hoành phi câu đối gỗ mít thường dùng​

Đồ Thờ Cúng Tâm Linh trân trọng giới thiệu với quý khách hàng một số mẫu hoành phi câu đối làm từ gỗ mít mà cơ sở đồ thờ chúng tôi đã thiết kế và lắp cho các phòng thờ gia tiên, nhà thờ họ, đình chùa.
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top