Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn

thienthan3493

New member
3/2/21
6
0
1
“Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn”, cuốn sách này sẽ cho bạn nhìn nhận lại những tình huống nhỏ nhặt, không đáng quan tâm nhiều của cuộc sống trong vấn đề chi tiêu và kinh doanh.

Lấy ví dụ về những tình huống thường gặp trong thực tế, tác giả người Nhật đã mở cho chúng ta một tầm nhìn mới mẻ về những hiện tượng kinh tế, những thuật toán kinh doanh của nhiều cửa hàng. Với những người theo học ngành kinh tế, yêu thích việc kinh doanh, những người đang hoạt động kinh tế thì cuốn sách thực sự đem lại giá trị rất nhiều.

Có nhiều những tình huống mà chúng ta vẫn thường gặp khi đi mua sắm điển hình như việc giá bán một sản phẩm khác nhau ở nhiều nơi hoặc đã từng đặt ra các câu hỏi như người kinh doanh có lãi như thế nào từ việc kinh doanh. Tuy nhiên, chúng ta lại rất ít tìm hiểu về nguyên nhân của những tình huống đó.

Một câu trả lời rất thỏa đáng và dễ hiểu sẽ được mang đến cho chúng ta qua “Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn”.​

Cuốn sách giúp nhiều người hình thành được những phương thức kinh tế hiệu quả và phù hợp. Bên cạnh đó, không chỉ những người trong ngành kinh tế mới có thể đọc và áp dụng cuốn sách mà nó còn đem lại lợi ích cho cả những người tiêu dùng. Chúng ta có thể học được cách chi tiêu đúng đắn, hợp lý và có được khả năng đánh giá và mua hàng hiệu quả hơn.

Thể loại: Tâm Lý - Kỹ Năng Sống

Đọc sách Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ https://dothotranhung.com Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.