Giới thiệu Công ty Thiên Phú cho thuê máy photocopy ở quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trung tâm lớn ở TPHCM với số lượng các văn phòng, công ty thành lập ngày một nhiều. Ở khu vực này dịch vụ thuê máy photocopy cũng rất cao, chủ yếu phục vụ việc văn phòng, cung cấp tài liệu số lượng lớn. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận Bình Thạnh.

Tại sao chọn thuê máy photocopy tại Công ty Thiên Phú?​

Một chiếc máy photocopy mới có giá khá cao tới vài chục triệu cho nên nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn khi có việc sẽ thuê máy để tiết kiệm chi phí. Trong thời gian sử dụng máy thì khách hàng không phải trả thêm phí nào, kể cả tiền bảo dưỡng máy định kỳ.

Công ty Thiên Phú là đơn vị có thâm niên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận Bình Thạnh. Khách hàng tùy chọn dòng máy photo theo yêu cầu công việc, bảng giá dịch vụ rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thiên Phú phục vụ chính ở TPHCM nên khách hàng ở Q. Bình Thạnh chỉ cần gọi là máy di chuyển tới nhanh chóng. Mọi thắc mắc hay trục trặc khi sử dụng máy chỉ cần gọi là có đội ngũ kỹ thuật viên tới hỗ trợ ngay.

Xem ngay: https://shopmayphoto.com/cho-thue-may-photocopy/

Máy photocopy được lựa chọn kỹ, vệ sinh sạch sẽ mới giao cho khách hàng. Giao máy đúng hẹn, hoàn toàn miễn phí công chuyển và lắp đặt. Sử dụng máy cho chất lượng bản photo đẹp, vận hành êm ái, không gây tiếng động ồn ào lớn, tiết kiệm mực sử dụng.

Ở cửa hàng luôn cho thuê các dòng máy hiện đại nhiều chức năng của các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Sharp, Ricoh,...Khách hàng có thể đa dạng các mục đích sử dụng máy thuê như:

 • Máy in photocopy scan cho văn phòng công ty
 • Máy in photocopy scan cho cơ quan đơn vị, doanh nghiệp
 • Máy in photocopy scan cho cá nhân kinh doanh dịch vụ
 • Máy in photocopy scan cho đơn vị xây dựng
 • Máy in photocopy scan cho trường học, bệnh viện,...

Cho thuê máy photocopy tại Q. Bình Thạnh gồm những tính năng gì?​

Máy photocopy của Công ty Thiên Phú đều là hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội. Khách hàng thuê máy sử dụng thoải mái sử dụng với nhiều công năng như photo, in ấn, scan,...Các tính năng của máy photo như:

 • Máy sử dụng tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường
 • Chống xảy ra tình trạng kẹt giấy thường xuyên
 • Chất lượng hình ảnh, thông tin, dữ liệu trên giấy photo đẹp không lem nhòe
 • Chức năng scan 2 mặt có màu và chuyển sang được file pdf thuận tiện
 • In qua cổng mạng kết nối dễ dàng nhanh chóng, in được 2 mặt chia bộ thông minh theo thứ tự
 • Chức năng nạp giấy vào và đảo bản gốc hai mặt đồng đều
 • Phóng to và thu nhỏ của tờ giấy in ra ngoài kích thước 25% – 400%
Thông tin về dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận Bình Thạnh đã gửi chi tiết ở bài viết này. Hy vọng những ai đang cần sử dụng dịch vụ để phục vụ công việc biết được địa chỉ uy tín để hợp tác lâu dài với giá tốt và chính sách chăm sóc tận tình.

Thông tin liên hệ Thiên Phú Copier

 

More Thread Same Category

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ https://dothotranhung.com Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.