Giới thiệu Bạn có biết nguyenduyquynh.com là website gì không?

Tìm hiểu về nguyenduyquynh.com là website gì?​

Có thể nói, chứng khoán là lĩnh vực chưa bao giờ hết “hot”. Bởi nó mang đến cơ hội sinh lời cao cho nhiều nhà đầu tư. Cũng vì điều này mà hàng loạt các nhà môi giới/tổ chức ủy thác đầu tư chứng khoán được ra đời. Trong đó, nguyenduyquynh.com là trang web chuyên cung cấp các dịch vụ về chứng khoán. Cùng đọc bài sau để khám phá nguyenduyquynh.com là website gì nhé.

nguyenduyquynh.com - Trang web số 1 về ủy thác đầu tư chứng khoán​

nguyenduyquynh.com là trang web được thành lập bởi Nguyễn Duy Quỳnh hay còn được biết đến với biệt danh Trạng Quỳnh). Anh là nhà môi giới có nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán và hiện đang làm việc tại công ty Mirae Asset.

Dành cho những ai chưa biết thì Mirae Asset là một trong các công ty tài chính lớn và uy tín. Đơn vị này sở hữu mức vốn điều lệ thuộc top 2 ở nước ta và được xếp thứ 6 trong thị phần môi giới ở sàn Hose.

Xem ngay: https://nguyenduyquynh.com/mo-tai-khoan-mirae-asset/

Nếu bạn thắc mắc nguyenduyquynh.com là website gì thì đây là trang hỗ trợ khách mở tài khoản chứng khoán ở Mirae Asset. Khi bạn truy cập vào trang và sử dụng các gói dịch vụ tại đây, bạn sẽ được hưởng các lợi ích như:

  • Mức chi phí cho các giao dịch chứng khoán chỉ vào khoảng 0.15 %
  • Chi phí vay ứng trước margin rơi vào khoảng từ 7% đến 12% vô cùng cạnh tranh
  • Khách hàng nạp/rút tiền nhanh chóng thông qua hệ thống giao dịch ổn định của Mirae Asset
  • Khách dùng dịch vụ của nguyenduyquynh.com còn được hỗ trợ miễn phí giao dịch trong 1 tháng đầu tiên

Cách hoạt động của trang nguyenduyquynh.com​

Mục đích mà trang nguyenduyquynh.com muốn hướng đến chính là mang đến lợi nhuận cho khách hàng. Do đó, trang web ủy thác đầu tư chứng khoán này sẽ vận hành như sau:

Xây dựng chiến lược đầu tư bài bản và khoa học cho khách hàng​

Dựa theo mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Trạng Quỳnh sẽ cung cấp kế hoạch đầu tư thích hợp nhất. Anh sẽ lập ra một danh sách với các hạng mục đầu tư thích hợp nhất từ cổ phiếu đến chỉ số ký quỹ…

Từ đó theo dõi biến động thị trường để đưa ra ý kiến khuyến nghị khách hàng nên đặt lệnh như thế nào. Cuối cùng, tiền lời từ việc giao dịch trên sàn sẽ chảy về tài khoản của khách hàng với mức lợi nhuận tăng cao.

Hỗ trợ quản lý hộ tài khoản chứng khoán Mirae Asset cho khách​

Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh để theo dõi biến động của thị trường chứng khoán để đặt lệnh. Bạn có thể sử dụng dịch vụ quản lý hộ tài khoản tại trang nguyenduyquynh.com.

Công việc của khách là chỉ cần nạp vào tài khoản một khoản tiền vốn ở hạn mức nhất định. Còn về phần quản lý, tìm kiếm hình thức đầu tư phù hợp hay đặt lệnh… đều được Trạng Quỳnh hỗ trợ từ a đến z.

Mong rằng bài viết trên đã giúp quý độc giả nắm được nguyenduyquynh.com là website gì. Hãy truy cập vào trang Nguyễn Duy Quỳnh. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 098.174.6426 nếu bạn cần Trạng Quỳnh cung cấp thêm các kiến thức hữu ích khác về đầu tư chứng khoán nhé.

Thông tin liên hệ Nguyễn Duy Quỳnh:
 

More Thread Same Category

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ https://dothotranhung.com Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.