Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Chia sẻ Áo Hoodie là gì? Áo Hoodie thành lập như thế nào?

hudistore

New member
Tham gia
8/7/21
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
1
Cái tên Hoodie có nhẽ không còn quá xa lạ với phổ biến người. Đây là tên gọi của 1 item thời trang tương đối nhiều hiện nay. Thế nhưng ko hẳn người nào cũng biết tới tên gọi này. Bài viết này mình sẽ giúp Anh chị em hiểu rõ hơn về áo hoodie và lịch sử hình thành và phát triển của mẫu áo này nhé!

Áo hoodie là gì?

Hoodie dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “áo trùm đầu”, áo hoodie là kiểu áo thun tay dài hoặc mang thể là áo thun tay ngắn có ngoài mặt “sở hữu mũ” trùm đầu. Ngoài tên gọi là hoodie, sở hữu 1 số bạn lại thích gọi kiểu áo này sở hữu tên gọi thuần Việt hơn là áo mũ, áo mang mũ hay áo trùm đầu. Nó là áo thun, nhưng ngoài chất liệu thun ra, áo hoodie cũng có thể được cung ứng bằng phổ thông chất liệu khác như vải nỉ, vải len, vải tổng hợp, … tuỳ vào nơi bạn sinh sống mà sẽ mang các dòng chất liệu áo phù hợp được sản bán ra thị trường.

Được Tìm hiểu là 1 trong các trang phục linh động và thả phanh nhất, lại không kén người mặc. Hoodie chính là item không thể thiếu trong tủ áo xống của mọi chàng trai, cô gái.

PAbU6pQWYD-GwDb4-XPi4hNvxAbtxtxXcIee7N27u5exdFiK-5REmahDNk856i4ptzcjIPQRIoMLu9slauLcvGYnHEKhLGALQ7zn33xehqj16gNaumtTbenwednanwbfVFCQHpRb


ghẹ Hudi Store để xem được đa dạng ngoại hình áo hoodie, sweater nóng nhất thị trường bạn nhé!

Áo hoodie có đầy đủ kiểu dáng khác nhau sở hữu thể nói tới như là:

  • Áo hoodie tay dài: Áo với mũ trùm đầu cộng mẫu mã ống tay dài.
  • Áo hoodie tay ngắn: Áo mang mũ trùm đầu cùng ngoài mặt ống tay ngắn.
  • Áo hoodie ko tay: Áo hoodie với ngoài mặt không mang ống tay giống áo tank top.
  • Áo hoodie chui đầu: ngoại hình dạng ko có cúc áo hay khóa kéo, mặc bằng cách thức chui đầu.
  • Áo hoodie dùng cúc áo: Áo mang kiểu dáng mũ trùm đầu hài hòa sở hữu nút cúc như áo sơ mi (áo hoodie lai sơ mi).
Áo hoodie thuận lợi này ko chỉ đẹp, hợp cá tính mà nó còn phù hợp để giữ ấm thân thể. Theo năm tháng, kiểu áo này dần trở thành phổ thông và được ưa chuộng trong bạn trẻ. Cái áo này xuất hiện ở mọi nơi, từ thời trang tuyến phố phường cho đến sân khấu carnaval.

tóm lược lịch sử hình thành và tăng trưởng của áo hoodiecái áo hoodie trước hết của thế giới thành lập vào năm 1934. Nó được bề ngoài bởi 1 đơn vị thời trang nhỏ. Ban sơ, định hướng của áo hoodie hướng tới một trang phục phù hợp cho các vận khích lệ, các nhân viên trong nhà xưởng lạnh lẽo.

Nhưng sở hữu những điểm mạnh của mình, áo hoodie sau đấy phát triển thành thịnh hành hơn, được nhiều bồ thích hơn và lan tỏa đến đầy đủ quốc gia khác trên thế giới.
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top