Có gì mới?

Welcome to Big Market

Join us now to get access to all our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, and so, so much more. It's also quick and totally free, so what are you waiting for?

Ask question

Ask Questions and Get Answers from Our Community

Answer

Answer Questions and Become an Expert on Your Topic

Contact Staff

Our Experts are Ready to Answer your Questions

Chia sẻ AN CƯỜNG CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021

trần hi

New member
Tham gia
3/6/21
Bài viết
3
Reaction score
0
Điểm
1
Ngày 7/1/2022 vừa qua An Cường đã tổ chức chung kết cuộc thi IDA 2021 tại Trung Tâm Trưng Bày Vật Liệu Nội Thất C Space – Quận 7.

Giải thưởng IDA 2021 được xem là giải thưởng thường niên của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nội thất, sáng tạo họa tiết trên vật liệu mới..., nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ ở Việt Nam.

Theo đó, vào đầu tháng 7 năm 2021 An Cường đã khởi động cuộc thi IDA mùa đầu tiên với đối tượng dự thi chính là sinh viên và các nhà thiết kế nội thất trẻ. Cuộc thi hướng đến các giải pháp thiết kế, thi công mới, có tính ứng dụng linh hoạt và đề cao tinh thần bền vững trong các không gian sinh hoạt thường nhật như: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn… của các căn hộ chung cư.

Với chủ đề chính “Story-telling through your space – Kể câu chuyện của bạn qua không gian Nội Thất”, các bài dự thi của mùa thi đầu tiên đã được thoả sức thể hiện sự sáng tạo và đem lại một luồn gió mới cho ngành nội thất Việt Nam. Các câu chuyện mà gia chủ muốn gửi gắm, đã được các thí sinh lồng ghép một cách đầy tinh tế, mới mẻ và tính ứng dụng cao, nhờ đó dễ dàng hiện thực hoá những ý tưởng từ bản vẽ ra thực tế.

Thông qua các tiêu chí của chương trình đưa ra, Hội Đồng Giám Khảo đã rất nghiêm túc đánh giá để chọn ra các dự án xuất sắc nhất năm nay. Theo đánh giá chung, các bài dự thi tại vòng Chung kết đã có sự thay đổi rất nhiều, sau khi nhận được sự góp ý của Ban Giám Khảo tại các vòng trước và chúng tôi đánh giá cao điều này. Các bạn thí sinh đã thật sự chỉn chu và đầu tư trong từng dự án, đó cũng chính là yếu tố đem đến sự thành công cho mùa đầu tiên của IDA 2021.
1-1024x634.jpg
Trong các năm tiếp theo, An Cường tin rằng sẽ đem giải thưởng này trở thành một giải thưởng có tính bền vững. Các dự án đoạt giải tại IDA sẽ được đưa vào ứng dụng thực tế cũng như dự thi tại các đấu trường quốc tế lớn hơn.

NGÀY XỬA NGÀY XƯA
NGAY-XUA-NGAY-XUA-1-1024x583.png
NGAY-XUA-NGAY-XUA-2-1024x589.png
NGAY-XUA-NGAY-XUA-3-1024x588.png


CĂN HỘ BA GIAN

CAN-HO-BA-GIAN-1-1024x582.png
CAN-HO-BA-GIAN-2-1024x579.png
CAN-HO-BA-GIAN-3-1024x580.png


ART OF CURVE
ART-OF-CURVE-1-1024x576.png
ART-OF-CURVE-2-1024x569.png
ART-OF-CURVE-3-1024x569.png
 

Nhà tài trợ

Chào các bạn, Tôi là một cái xưởng sản xuất đồ thờ chỉ vậy thôi, vì bản thân tôi ở Làng nghề đồ thờ Sơn Đồng Hà nội, hay ho vậy đó các bạn ạ Đồ thờ Sơn Đồng Có rất nhiều nơi làm đồ thờ tượng Phật, thế nhưng làm cửa võng thờ đẹp thì chỉ có ở Sơn Đồng, bởi nơi đây có những nghệ nhân tài hoa vẽ lên những đường nét của từng chi tiết cửa võng, cộng thêm nước sơn son thếp vàng, nước sơn mà chỉ người Sơn Đồng mới biết.

Top Download

shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Top